Giới thiệu

Bee Media được thành lập ngày 17 tháng 08 năm 2016

Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo và sản xuất TVC quảng cáo, Viral video, phim doanh nghiệp, motion graphic và các chiến lược truyền thông. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ những tiêu chí phim khác nhau đến những bộ phim mang tầm cỡ chất lượng quốc tế.

Bằng những kinh nghiệm tốt nhất, sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất của đội ngũ nhân viên năng động, cộng với đội ngũ ê-kip giỏi trong nước Bee Media đã liên tục liên kết, ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay cho các sản phẩm của khách hàng. Sức mạnh của Bee Media chính là sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm luôn ẩn chứa trong mỗi một thành viên.

Chúng tôi luôn: Lắng nghe để hiểu nhu cầu khách hàng. Tư duy toàn diện vấn đề cần giải quyết. Giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Hoàn thành công việc với tinh thần trách nhiệm cao. Để tìm ra sự KHÁC BIỆT phục vụ cho khách hàng.

Khi chúng tôi làm là chúng tôi đam mê.Khi đam mê là tận tụy sáng tạo.Khi suy nghĩ vươn tới sự sáng tạo là một giá trị mới được mở ra…